Chương trình siêu khuyến mãi đang diễn ra. Tặng ngay voucher giảm 20%!

    • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Sale

Danh thiếp số lượng nhiều

120,000VND

— DANH THIẾP SỐ LƯỢNG NHIỀU —

Một tấm danh thiếp chuyên nghiệp rất quan trọng trong giao tiếp, giúp doanh nghiệp giới thiệu được hình ảnh và bản thân.Danh thiếp số lượng nhiều được in với kỹ thuật Offset 4 màu, chất liệu giấy Couche 300gms và được cán màng mờ 2 mặt.

Danh thiếp có thể thiết kế theo chiều ngang hay dọc, tuỳ thuộc vào nội dung và hình ảnh mà chúng ta chọn chiều cho phù hợp. Kích thước mặc định của danh thiếp khi thiết kế là 9cm x 5.5cm, khi cắt thành phẩm còn 8.8cm x 5.3cm khá rộng rãi thoải mái để chúng ta chứa đựng nhiều thông tin quan trọng..

ưu điểm khuyết điểm danh thiếp số lượng nhiều

1. Tôi có thể viết trên danh thiếp của mình không?
Với danh thiếp đã cán màng bạn chỉ có thể dùng bút lông dầu để viết, các loại bút bi, bút chì không thể viết lên được.

2. Màng mờ khác màng bóng như thế nào?
Cán màng là cán một lớp ni lông lên bề mặt danh thiếp giúp bảo vệ và nâng cao chất lượng danh thiếp. Có 2 loại:
Màng bóng: màng bóng có độ bóng phản chiếu phù hợp với sản phẩm phong cách thiết kế rực rỡ
Màng mờ: là một lựa chọn phù hợp cho phong cách thiết kế tối giản và thanh lịch.

3. Thời gian sản xuất danh thiếp trong bao lâu?
Tùy vào số lượng danh thiếp bạn đặt chúng tôi sẽ báo thời gian cụ thể

4. Cách bảo quản danh thiếp?
Nếu không sử dụng, bạn nên để danh thiếp trong hộp nhựa. Bảo quản nơi khô ráo, tránh nước, danh thiếp có thể sử dụng khoảng 1-2 năm.

5. Tôi có thể in cả hai mặt của danh thiếp không?
Đúng, bạn có thể in 2 mặt

6. Một hộp có bao nhiêu tấm danh thiếp?
Khoảng 100 tấm danh thiếp

1. QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

quy trình đặt hàng tại in hóc môn

2. LƯU Ý VỀ FILE

– In Hóc Môn khuyến khích khách hàng thiết kế bằng hệ màu CMYK hạn chế sử dụng hệ màu RGB vì khi in ấn sẽ bị khác màu, nhảy màu.

1. Thành phẩm sẽ có chênh lệch ±1 mm nên Quý khách vui lòng thiết kế viền lớn hơn 3mm và khi thành phẩm sẽ có sự chênh lệch giữa các cạnh ±1 mm

2. In Hóc Môn chấp nhận file thiết kế xuất từ các phần mềm Adobe Illustrator (Ai), Photoshop (Psd), Indesign (Indd) và Corel (Cdr)

3. Những file có đuôi : psd, tiff, jpg, png… phải đạt độ phân giải 300dpi đối với hình ảnh và 400dpi đối với chữ

4. Đối với nền màu đen hãy chỉnh màu C: 20 M: 20 Y: 0 K: 100 (Tuyệt đối không để C: 100 M: 100 Y: 100 K: 100 vì nền đen 4 màu sẽ lâu khô và bị lem. Với chữ đen, hãy chỉnh thông số về C: 0 M: 0 Y: 0 K: 100

5. Để hạ giá thành sản phẩm của Quý khách sẽ ghép nhiều bài in lại với nhau để in ấn, nên màu sắc sẽ tương đối 80% so với file in, mỗi lần in sẽ có sự chênh lêch về màu sắc. Và do đó màu sắc sẽ không làm lý do để trả hàng hoặc hoàn tiền. Nếu Quý khách có yêu cầu về màu sắc, vui lòng thông báo trong đơn hàng, In Hóc Môn sẽ không giải quyết những vấn đề phát sinh nếu Quý khách không thông báo trước về màu sắc.

1. THANH TOÁN VÀ IN ẤN

1. Để tiến hành xử lý đơn hàng, Quý Khách vui lòng ĐẶT CỌC 50% chi phí in ấn và 100% chi phí thiết kế (Nếu Quý khách yêu cầu In Hóc Môn thiết kế file riêng)

2. Trường hợp File của Quý khách không in được In Hóc Môn sẽ hoàn trả số tiền đặt cọc cho Quý Khách.

3. Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng file in trước khi xác nhận, In Hóc Môn có trách nhiệm sản xuất theo đúng nội dung mà Quý khách đã xác nhận.

4. Thời gian in ấn sẽ được tính từ khi Quý khách xác nhận file in và chuyển cọc trước 50% đơn hàng (Không tính Chủ nhật và Ngày lễ)

2. GIAO NHẬN VÀ ĐỔI TRẢ

1. Thời gian giao hàng sẽ được tính từ khi có thông đơn hàng hoàn thành + 01 ngày làm việc

2. Với Quý Khách có địa chỉ giao hàng ở ngoài TPHCM, thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển thứ 3 (Viettel, GHN, GHTK..vv)

3. Nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi do kỹ thuật (lem, rách..vv). Vui lòng thông báo với In Hóc Môn trong vòng 3 ngày làm việc để được hỗ trợ xử lý.

4. Trường hợp lỗi kỹ thuật, In Hóc Môn có trách nhiệm in lại sản phẩm mới để bù sản phẩm lỗi, In Hóc Môn không quy đổi sản phẩm thành tiền để hoàn trả.

Có thể bạn thích…