Chương trình siêu khuyến mãi đang diễn ra. Tặng ngay voucher giảm 20%!

    • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

1. Về kích thước:
– Có các kích thước tờ rơi phổ biến như sau: A6, A5, A4, A3...

– Kích thước của tờ rơi ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả của tờ rơi. Nếu chi phí bạn hạn hẹp, bạn có thể chọn tờ rơi A5 hoặc A6, đối với tờ rơi A5 hoặc A6 do kích thước tờ rơi hơi nhỏ, nên bạn cần tinh giản nội dung sao cho ngắn gọn, thật hấp dẫn người đọc. Bù lại bạn có thể phối nhiều màu sắc, hình ảnh để thu hút người đọc.

tờ rơi a6
tờ rơi kích thước a6 quán cà phê
tờ rơi kích thước a5 yoga
tờ rơi kích thước a5 yoga

Với tờ rơi A4, hoặc A3, kích thước có phần thoải mái hơn, bạn có thể để nhiều nội dung sao cho nội dung và hình ảnh hài hòa bắt mắt người xem.

Tuy nhiên giá thành sẽ hơi nhỉnh hơn so với tờ rơi kích thước A5 hoặc A6, nhưng bù lại Khách hàng sẽ dễ chú ý đến tờ rơi của bạn và việc quảng cáo bằng tờ rơi của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

tờ rơi kích thước a4
tờ rơi kích thước a4

2. Hình ảnh tờ rơi:
– Yếu tố để có tờ rơi đẹp chính là việc cân bằng giữa nội dung và hình ảnh. Nếu bạn cần quảng bá hình ảnh về việc kinh doanh của mình là chính hãy chọn hình ảnh rõ nét, có kích thước lớn; ngược lại hình ảnh chỉ là phụ thì nên chọn font chữ to, rõ nét để tôn nội dung lên.

3. Yếu tố khác:
– Ngoài yếu tố về kích thước, số lượng bản in, số màu, loại giấy in…. cũng là những nhân tố quyết định giá cả của tờ rơi.

NẾU BẠN CẦN IN DANH THIẾP, TỜ RƠI, CATALOUGE, BROCHURE, TỜ GÁP, TỜ BƯỚM, FLYER, LEAFLETS THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT NHÉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.